Hotline: 0912 568 901
QUY TRÌNH TIÊU DIỆT VÀ PHÒNG TRỪ CHUỘT
• Đối tượng khách hàng của dịch vụ: - Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,... - Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,... - Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,...

• Đối tượng phòng trừ: Chuột nhắt, chuột nhà, chuột đồng, chuột cống.

• Dụng cụ sử dụng:

- Bẫy dính (vỏ gỗ, nguyên liệu keo ).

- Bẫy bán nguyệt, bẫy lồng, bẫy đập (Việt Nam).

- Hộp đựng mồi bả theo tiêu chuẩn chất lượng

• Hóa chất sử dụng: 

- Bả diệt chuột sinh học Kelirat (thụy sỹ).

- Bả diệt chuột sinh học Storm 0,005% Block Bait (Bayer - CHLB Đức).

- Bả diệt chuột sinh học Bio-rat (Bio - Cuba).

• Phương pháp thực hiện:

 + Khu vực bên trong nhà:

- Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt tại các vị trí phát hiện có đường chuột chạy hoặc các vị trí chuột thường xuất hiện và cắn phá tài sản nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý. 

- Sử dụng bẫy dính đặt trên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột trong quá trình chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.

- Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt với mật độ dày tại những khu vực chuột xuất hiện nhiều hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…

- Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu lại bẫy sẽ do cùng một (hoặc một nhóm) nhân viên kỹ thuật của ASIA Việt Nam thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

+ Khu vực bên ngoài nhà: 

- Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt bao quanh khu vực bên ngoài sát với nhà xưởng nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong cắn phá tài sản.

- Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học đặt bao quanh khuôn viên, trong các lùm cây, dưới các đường cống khô,…nhằm thiết lập một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.

- Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.  

• Bảo hành:

- Thông thường dịch vụ phòng trừ chuột được thực hiện định kỳ hàng tháng. Trong quá trình thực hiện hợp đồng ASIA chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục mật độ chuột tại khu vực kiểm soát (được hiểu là trách nhiệm bảo hành liên tục trong suốt thời gian hợp đồng).

 - Trong các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ theo từng lần yêu cầu thì thời hạn bảo hành được ASIA Việt Nam cam kết là 01 tháng. Trong thời hạn bảo hành, nếu chuột xuất hiện trở lại khu vực xử lý, ASIA Việt Nam có trách nhiệm xử lý bổ sung mà không phát sinh chi phí.

• Chi phí: 

- Tại ASIA, chúng tôi không đưa ra đơn giá cố định của dịch vụ phòng trừ chuột. 

- Dựa trên nội dung khảo sát thực tế tại khu vực xử lý (diện tích, mật độ chuột, thời gian kiểm soát,...), ASIA sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với thực tế và yêu cầu của Khách hàng.


CÁC TIN CŨ HƠN

Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Nhà
Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây lan các bệnh: truyền bệnh dịch hạch, bệnh giun xoắn móc câu, bệnh sốt xuất huyết, sốt do chuột cắn, bệnh khuẩn gây độc thức ăn,…
CHUỘT - VẬT CHỦ CỦA NHIỀU LOÀI NGOẠI KÝ SINH TRUYỀN BỆNH
Chuột thuộc giới Animalia, ngành Chordata, lớp Mammalia, bộ Rodentia, liên họ Muroidea, gồm 6 họ: Platacanthomyidae, Spalacidae, Calomyscidae, Nesomyidae, Cricetidae, Muridae. Họ chuột phân bố rộng, chủ yếu ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.
TÁC HẠI CỦA CHUỘT ĐỐI VỚI NỀN KINH TẾ
Chuột phá hoại lương thực của chúng ta trên đồng ruộng, vườn cây trái, các thức ăn gia cầm, gia súc, trong khi đang chế biến, vận chuyển hay cất giữ, khi để trong siêu thị, nhà hàng hay tại gia đình. Những gì chúng không ăn, chúng cũng có thể làm hư hại hay làm ô nhiễm do phân, lông hay nước tiểu của chúng.
NHỮNG BỆNH LÂY TRUYỀN QUA TRUNG GIAN CẦN QUAN TÂM
Đối với các bệnh truyền nhiễm, một số vấn đề có liên quan như: mầm bệnh, nguồn chứa mầm bệnh, hình thức lây truyền, những nguyên tắc phòng bệnh và điều trị... là những vấn đề luôn luôn được quan tâm. Về phương thức truyền bệnh thường có 3 hình thức chính: lây trực tiếp, gián tiếp và lây do côn trùng tiết túc.
THUỐC DIỆT CHUỘT CÔNG NGHỆ SẠCH DACU-M
ĐƯỢC CHIẾT SUẤT TỪ LÁ NGÓN Tên khoa học của cây lá ngón: Gelsemiumeleganbenth,thuộc họ mã tiền(loganniacae) mọc rất nhiều ở núi rừng Sơn La,Tây Bắc được triết xuất, lấy Alcaloid, gelsemin, kummin, semprevirin ≈ 0,003% được phối trộn nồng độ dưới một nhiệt độ nhất định, thuốc có tác dụng ảnh hưởng tới hệ thần kinh và tiêu hóa, ức chế hô hấp, sẽ làm chuột chết trong 36 đến 48 tiếng.