Hotline: 0912 568 901
Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Nhà
Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây lan các bệnh: truyền bệnh dịch hạch, bệnh giun xoắn móc câu, bệnh sốt xuất huyết, sốt do chuột cắn, bệnh khuẩn gây độc thức ăn,…

Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây lan các bệnh: truyền bệnh dịch hạch, bệnh giun xoắn móc câu, bệnh sốt xuất huyết, sốt do chuột cắn, bệnh khuẩn gây độc thức ăn,

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:

Dùng bẫy keo chuyên dụng: để xử lý, tiêu diệt đối với các loài chuột nhắt, chuột mái đuôi đài,…(các loài chuột có trọng lượng nhẹ). Bẫy sẽ được đặt tại những khu vực chuột thường xuyên hoạt động: nơi có vết chân đi và có xuất hiện phân chuột.

- Dùng bả chuyên dùng trong lĩnh vực diệt côn trùng và các loài động vật gây hại: để xử lý, tiêu diệt đối với loài chuột cống (loài chuột có trọng lượng nặng >300 g). Bả có tác dụng gây xuất huyết bao tử hoặc vở mạch cầu khi chuột ăn phải sau từ 03 ngày đến 05 ngày, chúng có triệu chứng khát nước sau khi ăn phải bả, sau đó tìm các lỗ cống uống nước và chết ở đó.

- Ngoài các biện pháp thông thường trên tại ASIA Việt Nam chúng tôi còn áp dụng công nghệ diệt chuột bằng công nghệ sinh học, sử dụng thuốc diệt chuột DACU-M một chế phẩm sinh học được sản xuất trong nước, hoặc thuốc diệt chuột KLERAT 0,005%  cả hai loại thuốc này sẽ diệt trừ chuột ngay sau khi chúng ăn phải chừng vài gram. Tuy nhiên phải sau vài ngày bả mới có hiệu lực, chuột vẫn bị hấp dẫn bởi bả và tiếp tục ăn bả cho tới khi chết. Với phương pháp trên chúng tôi tiết kiệm được thời gian và chi phí mà hiệu quả diệt chuột đạt tối ưu hơn bất kỳ phương pháp diệt chuột truyền thống nào khác. Điểm đặc biệt ở phương pháp này là ngoài chuột bị tiêu diệt thì sẽ không bị ảnh hưởng tới các loại vật nuôi khác hoặc ảnh hưởng tới con người cũng như môi trường sống bởi lượng bả được tính toán vừa đủ để diệt đàn chuột, hơn nữa liều lượng trong mỗi mồi bả được tính toán để chỉ đủ tiêu diệt chuột và không gây nguy hại đến các vật nuôi khác, nên bảo đảm an toàn cho người và vật nuôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm và chất lượng uy tín tuyệt vời của chúng tôi. Qúy khách gặp vấn đề về chuột hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sđt 0437440139 hoặc 0912568901 để được khảo sát và tư vấn miễn phí. CÁC TIN CŨ HƠN

QUY TRÌNH TIÊU DIỆT VÀ PHÒNG TRỪ CHUỘT
• Đối tượng khách hàng của dịch vụ: - Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,... - Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,... - Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,...
CHUỘT - VẬT CHỦ CỦA NHIỀU LOÀI NGOẠI KÝ SINH TRUYỀN BỆNH
Chuột thuộc giới Animalia, ngành Chordata, lớp Mammalia, bộ Rodentia, liên họ Muroidea, gồm 6 họ: Platacanthomyidae, Spalacidae, Calomyscidae, Nesomyidae, Cricetidae, Muridae. Họ chuột phân bố rộng, chủ yếu ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.
TÁC HẠI CỦA CHUỘT ĐỐI VỚI NỀN KINH TẾ
Chuột phá hoại lương thực của chúng ta trên đồng ruộng, vườn cây trái, các thức ăn gia cầm, gia súc, trong khi đang chế biến, vận chuyển hay cất giữ, khi để trong siêu thị, nhà hàng hay tại gia đình. Những gì chúng không ăn, chúng cũng có thể làm hư hại hay làm ô nhiễm do phân, lông hay nước tiểu của chúng.
NHỮNG BỆNH LÂY TRUYỀN QUA TRUNG GIAN CẦN QUAN TÂM
Đối với các bệnh truyền nhiễm, một số vấn đề có liên quan như: mầm bệnh, nguồn chứa mầm bệnh, hình thức lây truyền, những nguyên tắc phòng bệnh và điều trị... là những vấn đề luôn luôn được quan tâm. Về phương thức truyền bệnh thường có 3 hình thức chính: lây trực tiếp, gián tiếp và lây do côn trùng tiết túc.
THUỐC DIỆT CHUỘT CÔNG NGHỆ SẠCH DACU-M
ĐƯỢC CHIẾT SUẤT TỪ LÁ NGÓN Tên khoa học của cây lá ngón: Gelsemiumeleganbenth,thuộc họ mã tiền(loganniacae) mọc rất nhiều ở núi rừng Sơn La,Tây Bắc được triết xuất, lấy Alcaloid, gelsemin, kummin, semprevirin ≈ 0,003% được phối trộn nồng độ dưới một nhiệt độ nhất định, thuốc có tác dụng ảnh hưởng tới hệ thần kinh và tiêu hóa, ức chế hô hấp, sẽ làm chuột chết trong 36 đến 48 tiếng.