Hotline: 0912 568 901
THUỐC DIỆT MUỖI PERMETHRIN 50 EC
Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec 1000ml là thuốc diệt muỗi được sản xuất từ Anh quốc, dùng để diệt các loại muỗi được Bộ Y tế khuyên dùng trong việc phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

   Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec 1000ml là thuốc diệt muỗi được sản xuất từ Anh quốc, dùng để diệt các loại muỗi được Bộ Y tế khuyên dùng trong việc phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec 1000ml là loại thuốc diệt muỗi đậm đặc dùng để pha với nước để phun hoặc ngâm màng (mùng) hiệu quả cho việc diệt và phòng chống muỗi hiệu quả được Bộ Y tế khuyên dùng. Thuốc permethrin 50ec 1000ml  là một loại thuốc diệt muỗi rất hiệu quả và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay nhằm phòng chống và tiêu diệt loài muỗi tận gốc.

Thành phần của thuốc diệt muỗi permethrin 50ec 1000ml

- Permethrin (Cis/trans 40/60)...........50%

- Dung môi và chất nhũ hóa:........50%

Sử dụng thuốc bằng cách pha loãng với nước theo tỷ lệ nhất định để phun trong và ngoài nhà. Và có thể dùng thuốc pha với nước theo tỷ lệ của Bộ Y tế cho phép để ngâm mùng, sau đó phơi khô, ráo nước để đưa vào sử dụng.

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec 1000ml là thuốc diệt muỗi khá hiệu quả nhưng độc tính cũng khá cao. Vì thế cần phải cẩn thận và sử dụng các biện pháp an toàn trong việc xử lý phun thuốc.

Hướng dẫn sử dụng an toàn

- Mang đồ bảo hộ, khẩu trang và dùng bình xịt phun thuốc đeo vai để có hiệu quả tốt nhất.

- Thuốc có thể gây hại các loại động vật thủy sinh, nên tuyệt đối không được đổ thuốc xuống ao, hồ.

- Sử dụng thuốc tránh dính vào mắt, miệng và phải rửa ngay bằng nước sạch khi dính phải.

- Bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và xa tầm tay trẻ em.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec 1000ml được bán phổ biến trên thị trường tại các đại lý phân phối thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ holine: 0912568901 để được tư vấn miễn phí

 


CÁC TIN CŨ HƠN

THUỐC DIỆT MUỖI PERME UK 50EC
Qui cách đóng gói: chai 100 ml và 1.000 ml (chai nhựa PE trắng) Thành phần: Permethrin 50% Nguồn gốc, xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc Nhà sản xuất: Công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh Đạt tiêu chuẩn Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008
HÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG BRIGHTAN 10SC
HOẠT CHẤT: Alpha - Cypermethrin 10% NGUỒN GỐC: Sản phẩm của Hockley (Anh Quốc) ĐỐI TƯỢNG DIỆT TRỪ: Muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét. ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG NỔI TRỘI: Liều thấp, hiệu quả phun tồn lưu kéo dài. Không mùi, không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun. QUY CÁCH: gói 10ml, chai 50ml, chai 500ml.
THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG PERMECIDE 50EC (1 Thùng 12 chai loại 1 lít)
ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG NỔI TRỘI: Chuyên dùng phun không gian trừ muỗi sốt xuất huyết và ruồi Hiệu quả cao, hạ gục nhanh Mùi nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại An toàn cho sức khỏe người và môi trường
HÓA CHẤT DIỆT CÔN TRÙNG FENDONA
HOẠT CHẤT: Alpha - Cypermethrin 10% NGUỒN GỐC: Sản phẩm của Basf (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới ĐỐI TƯỢNG DIỆT TRỪ: Muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, bọ xít hút máu, bọ đậu đen, kiến 3 khoang, rận, rệp,...