Hotline: 0912 568 901
THUỐC DIỆT GIÁN ĐỨC CLEANBAIT POWER
Cleanbait Power – thuốc diệt gián đức hiệu quả nhất trong các loại bả diệt gián sinh học (hay còn được gọi là thuốc diệt gián vi sinh) tốt nhất hiện nay.

Cleanbait Power – thuốc diệt gián đức hiệu quả nhất trong các loại bả diệt gián sinh học (hay còn được gọi là thuốc diệt gián vi sinh) tốt nhất hiện nay.

Loại thuốc diệt gián đức chuyên dụng này tác dụng gây ức chế chất tổng hợp, tác động trực tiếp đến sự phát triển khiến gian nhanh chóng bị phân hủy sau khi ăn bả.

THUỐC DIỆT GIÁN ĐỨC CLEANBAIT POWER

Tên thương mại: Cleanbait Power

Hãng sản xuất: Hàn Quốc.

Quy cách đóng gói: dạng gel 35g/tuýt.

Thành phần hoạt chất: Hydramethylnon….2%.

Công dụng: xử lý thuốc diệt gián đức hiệu quả nhất;

Chuyên mục: thuốc diệt gián đức tận gốc / cleanbait powerGel diệt gián đức Cleanbait Power chế phẩm sinh học an toàn không độc hại sản phẩm thuốc diệt gián chất lượng cao của Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu về kiểm soát côn trùng khuyên dùng.

Thuốc diệt gián đức sinh học loại bỏ gián sau 2 – 3 ngày sau khi ăn bả, có tính lan truyền phổ rộng tiêu diệt cả đàn gián tại khu vực được xử lý. Thuốc diệt gián tận gốc Cleanbait Power an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

CÁC DÙNG THUC DIT GIÁN ĐC CLEANBAIT POWER

Thuốc diệt gián đức Cleanbait Power rất dễ dàng sử dụng, phòng trừ gián đức hiệu quả, tiện dụng và thích hợp ở mọi nơi: hộ gia đình, khu vực chế biến thực phẩm, siêu thị bán lẻ, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn…

Hướng dẫn cách dùng bả diệt gián Cleanbait Power để diệt gián hiệu quả:

– Lấy khoảng 0.5g thuốc diệt gián đức sinh học Cleanbait Power đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, …những nơi gián có thể tấn công.

– Trung bình với 1 tuýp bả thuốc diệt gián đức Cleanbait Power 35g có thể sử dụng cho 77m2

– Đặt  gel thuốc diệt gián đức vi sinh ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt.

Để biết thông tin chi tiết về loại thuốc diệt gián đức Cleanbait Power hiệu quả này quý khách vui lòng gọi theo số máy 0912 568 901 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


CÁC TIN CŨ HƠN

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT PHUN THUỐC DIỆT GIÁN
Diệt các loài gián gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián Vành Nâu, gián Xám,..
THUỐC DIỆT GIÁN Combat Quick Kill Roach Bait
Thuốc diệt gián liên hoàn Combat được sản xuất tại Hàn Quốc, nhưng được đánh giá theo tiêu chuẩn của Mỹ. Loại thuốc này, hoạt động theo cơ chế liên hoàn nên hiệu quả của thuốc mang lại cao hơn nhiều loại thuốc khác trên thị trường.